Lấy cảm hứng từ trái vả Huế và những công dụng tích cực cho sức khỏe con người của nó, Lộc Mai đã nghiên cứu và phát triển thành công các sản phẩm trà, rượu vang, thực phẩm chức năng từ trái vả.

Sản phẩm của Lộc Mai là mặt hàng tiên phong trên thị trường với những sản phẩm từ trái vả độc đáo, chắc chắn sẽ là lợi thế cạnh tranh không nhỏ cho Quý Đại lý, Quý Nhà phân phối khi làm việc cùng chúng tôi.
Hiện nay, cùng với sự đồng bộ hóa của máy móc cùng kết hợp vùng nguyên liệu sạch tại Phú Lộc, Huế, chúng tôi đang mở rộng quy mô trên toàn quốc và cần tìm đối tác làm đại lý phân phối bộ sản phẩm Trà vả, Rượu vang và thực phẩm chức năng ở tất cả các tỉnh trên lãnh thổ Việt Nam. Với mong muốn mở rộng thị trường, cùng những hỗ trợ quý giá trong việc tìm kiếm và chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng quý đối tác để có thể cùng nhau đưa Trái vả đặc sản Huế đến mọi miền tổ quốc, là món đặc sản không thể thiếu cho khách du lịch khi đến với Huế nói chung, Việt Nam nói riêng.

Chúng tôi cam kết:
+ Giá cả tốt nhất cho các đại lý.
+ Hỗ trợ tối đa và luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đại lý , phân phối.
+ Cung cấp hình ảnh, nội dung cho các sản phẩm.
+ Được hưởng đầy đủ các chính sách, quyền lợi của công ty.
+ Hỗ trợ marketing, quảng bá thương hiệu (trưng bày tài liệu hướng dẫn &, bandroll, backdrop…) các công cụ bán hàng (biễu mẫu, file thuyết trình…)

Liên hệ ngay với chúng tôi:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Lộc Mai

Showroom: 200 Phan Bội Châu, phường Trường An, Tp.Huế

Email:

Điện thoại :0234 3831818

Facebook: Trà vả Lộc Mai