VANG BẠCH MÃ ĐỎ

Vang Bạch Mã đỏ là loại rượu vang đặc biệt, lần đầu được lên men, ủ bằng những quả vả đặc sản Huế. Tại núi Bạch Mã, vang được ủ ở nhiệt độ thấp tự nhiên, ở độ cao 1450m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình ở mức 19oC.

Với nồng độ cồn 12% vol, vang Bạch Mã đỏ có vị chua hài hòa, thanh mát. Dư vị kéo dài với vị chua và chát nhẹ, hậu vị đọng lại chút ngọt dịu dàng và cân bằng. Vị chát tanin mượt mà, tôn lên mùi vị đặc trưng của quả vả hòa quyện vị ngọt thơm dịu nhẹ của cherry chín.

Vang có màu đỏ sóng sánh của trái cây lên men tự nhiên. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp để mở khai vị cho các bữa ăn, kích thích vị giác tốt hơn. Hoặc kết hợp với các món ăn chế biến từ thịt đỏ.

Thưởng thức rượu ngon nhất ở nhiệt độ 14oC – 16oC.

Vang Bạch Mã phù hợp để bạn lựa chọn dùng trong các bữa tiệc cùng bạn bè hay người thân.

Quy cách sản phẩm:

– Tên sản phẩm: Vang Bạch Mã đỏ

– Dung tích: 750 ml

– Nồng độ cồn: 12% Vol

– Được ủ bằng: Quả vả đặc sản Huế và cherry chín

– Quy cách thùng: 6 chai/thùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *